NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM KHÊ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI "GIỌT HỒNG NGƯỜI GIÁO VIÊN"

 

♥️Hiến máu nhân đạo cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.

♥️ Ngày 13/4/2021 UBND huyện Cẩm Khê tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng người giáo viên".

♥️Đồng chí Nguyễn Tân Sơn UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện đã về dự, chỉ đạo, tặng hoa cho các tình nguyện viên và trực tiếp tham gia hiến máu tại ngày hội.

♥️Cũng tại ngày hội hiến máu, đồng chí Bùi Bá Lạc - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban dân vận huyện ủy cùng các thành viên Ban chỉ đạo cũng đã tham gia hiến máu.

Đặc biệt toàn ngành GD&ĐT đã có gần 400 đồng chí CBQL, GV, NV thuộc 91 cơ sở giáo dục tham gia hiến máu.

♥️Kỳ hiến máu này số lượng CBGVNV tình nguyện tham gia hiến máu đông hơn. Nhiều đồng chí CBQL tham gia hiến máu; nhiều đồng chí giáo viên đã lớn tuổi nhưng vẫn vui vẻ, tình nguyện hiến máu; nhiều gia đình nhà giáo có từ 2 - 5 người cùng tham gia hiến máu.

♥️Hiến máu cứu người giờ đây không còn là chỉ tiêu, là nhiệm vụ mà việc hiến máu đã trở thành tâm nguyện của đội ngũ CBQL, GV, NV thuộc các trường học trong toàn huyện Cẩm Khê. Đó vừa là nét đẹp lòng nhân ái và cũng chính là phẩm chất đạo đức tốt đẹp của nhà giáo.

♥️Ngày hội hiến máu "Giọt hồng người giáo viên" của huyện Cẩm Khê đã đong đầy cảm xúc. Trân trọng và biết ơn những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của mỗi đồng chí - Trao yêu thương - Lan tỏa những việc làm tử tế để cuộc đời thêm hạnh phúc! ♥️